Kinh Tế Tiêu Dùng Thứ hai, 27/07/2015, 14:41 GMT+7
Symrise đưa sự tươi mát và lợi ích từ nước ép thực vật vào mỹ phẩm

Với dòng sản phẩm mới Actipone, Symrise có ý khai thác vào xu hướng nước ép thực vật tươi.

j27 greensmoothie

Dòng sản phẩm đặc trưng với những loại rau quả được ép bằng tay, không sử dụng bất kỳ dung môi nào và hoàn toàn được chứng nhận hữu cơ. Các sản phẩm mang lại nhiều lợi ích từ các tính năng giữ ẩm đến làm mềm mượt và chống oxy hóa.

Bồ công anh, cỏ đuôi ngựa, tía tô, mã đề và tầm ma đang được trồng tại Đức, một loại nước ép gừng từ Sri Lanka cũng nằm trong danh mục sản phẩm.

Vài năm trước, các loại sinh tố trái cây trở thành một xu hướng với khả năng bổ sung nhanh chóng và tiện lợi các vitamin cho cơ thể. Giờ đây xu hướng này phát triển thành những loại sinh tố ‘xanh’, mang đến những lựa cho thay thế cho các loại trái cây truyền thống, với các thành phần lá và rau xanh. Xu hướng sinh tố ‘xanh’ bắt nguồn từ Mỹ và Anh, và hiện đang lan rộng trên toàn cầu. Người tiêu dùng thường nghĩ đến sinh tố xanh với những lợi ích cho sức khỏe, tự nhiên và tươi mát.

Khai thác xu thế này, Bộ phận Nguyên liệu Mỹ phẩm của symrise đang ra mắt một loạt các sản phẩm nước ép thực vật có thể được tích hợp với các ứng dụng mỹ phẩm. Thực vật được nhẹ nhàng ép bằng tay sau khi thu hoạch đảm bảo giữ được những thành phần có giá trị.

Những đặc điểm này đều đã qua thử nghiệm sinh học. Chẳng hạn, quét sinh học hiện đại đã xác nhận nước ép thực vật tươi có khả năng chống oxy hóa đặc biệt mạnh cũng như các chức năng làm mềm mượt và giữ ẩm. Đối với gừng, các chức năng làm sáng da bổ sung cũng được xác nhận.

Người tiêu dùng sẽ được lợi từ một dòng sản phẩm tự nhiên và độc đáo, được chứng nhận với các số liệu từ các nghiên cứu tính hữu hiệu cũng như được củng cố bằng các hiểu biết thị trường và các khái niệm về công thức. Các loại nước ép thực vật khác nhau phù hợp với nhiều ứng dụng mỹ phẩm và hơn nữa như chăm sóc tóc, mặt và cơ thể,” công ty cho biết.

Một điềm cộng nữa là việc trồng trọt hữu cơ tại chổ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng đối với những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên.

Các cây trồng được thu hoạch gần hơi sản xuất để có được loại nước ép tươi nhất, tự nhiên nhất có thể.

Ngoài ra, hầu hết các cây trồng cho các loại nước ép thực vật của Symrise đều được trồng hữu cơ và hoàn toàn có thể truy suất nguồn gốc; một chứng nhận Ecocert đang được tiến hành thực hiện.

Trường Sơn lược dịch
Theo Premium Beauty News

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner qc1