Sự kiện Thứ năm, 26/02/2015, 15:21 GMT+7
Cosmoprof Worldwide Bologna 2015 khai mạc vào tháng 3

Hội chợ Cosmoprof lần thứ 48 sẽ diễn ra từ 20 đến 23 tháng 3 tại Bologna, Italy. Cosmopack, hội chợ thương mại dành riêng cho chuỗi sản xuất của ngành công nghiệp làm đẹp sẽ khai mạc sớm hơn một ngày, từ 19 đến 22 tháng 3.

feb26 fair

Hội chợ thương mại lớn nhất thế giới của ngành làm đẹp đang có thêm nhiều nhà triển lãm quốc tế mới. Hội chợ năm 2015 sẽ có sự tham dự của các công ty tầm cỡ quốc gia đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ba Lan, Đức, Colombia, Pháp, vùng Viễn Đông, Hy Lạp, Bỉ, Tây Ban Nha, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Israel, Peru, Hoa Kỳ và California, và lần đầu tiên, UAE, Thailand và Hà Lan.

Nhiều sự kiện và khu vực triển lãm đặc biệt được tổ chức trong tất cả các phần của hội chợ thương mại nhằm làm nổi bật những công ty có tầm ảnh hưởng lớn và giới thiệu những xu hướng mới

Các sự kiện đặc biệt và khu vực dành riêng

Như thường lệ, sự chú ý sẽ được dành cho những đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc tóc và nhiều sự kiện trong đó có các triển lãm và các cuộc thi làm tóc sẽ được dành cho mảng sản phẩm này.

Trong lĩnh vực Spa, một khu vực triển lãm riêng được dành cho “Chuyên đề SPA quốc tế”, một chương trình hai ngày giới thiệu các xu hướng và những hoạt động trong lĩnh vực spa và chăm sóc sức khỏe.

Trong mảng Nước hoa và Mỹ phẩm, tại Extraordinary Gallery các công ty quốc tế nổi tiếng triển lãm những sản phẩm cao cấp và các xu hướng mỹ phẩm mới. Những công ty mới nổi sẽ được triển lãm trong khu vực dành riêng, Spot on Beauty.

Lần đầu tiên Cosmoprof Worldwide Bologna sẽ tổ chức một “Diễn đàn nước hoa” vào ngày 20/3 với các buổi triển lãm và thảo luận dành cho những người hoạt động trong ngành nước hoa, tập trung vào tương lai của thị trường nước hoa ở Italy và những thị trường chính trên thế giới.

Cosmopack

Nhà tổ chức cũng cho biết nhiều nét mới tại Cosmopack, “triển lãm bên trong triển lãm” dành cho chuỗi sản xuất của ngành làm đẹp.

Năm nay, điểm nhấn sẽ là vấn đề bền vững môi trường, một lĩnh vực sống còn trong sản xuất công nghiệp, là chủ đề của các buổi thảo luận và những sáng kiến đặc biệt. Cosmopack cũng tổ chức cuộc thi “The Wall - Eco-Beauty”, trao giải thưởng cho những sản phẩm mang tính sáng tạo nhất về mặt bảo vệ môi trường.

Dự án Cosmopack Factory cũng trở lại trong lần tổ chức năm 2015 này. Đây là một khu vực triển lãm nơi quy trình sản xuất những sản phẩm làm đẹp nổi tiếng nhất và được sử dụng nhiều nhất được tái hiện. Ban đầu dự án bắt đầu với son môi, sau chuyển sang những phát triển kỹ thuật trong sản xuất phấn phủ. Trong năm 2015 dự án sẽ tập trung vào mascara.

Cuối cùng, chương trình Cosmopack Forum sẽ tổ chức các buổi hội thảo và thuyết trình từ các nhà cung ứng, các tổ chức cấp chứng nhận, những nhà dự báo xu hướng và các trường đại học, trong đó có Beautystreams, Centdegres, Nelly Rodi, Peclers Paris, Certiquality và Information & Inspiration.

Trường Sơn lược dịch
Theo Premium Beauty News

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Tin mới nhấtĐọc nhiều nhất

banner qc1