Nestle sẽ bán chocolate không thêm đường |
Đối với những người yêu chocolate trên thế giới, một phát kiến mới của Nestle giảm lượng đường thêm vào để khách hàng có thể thưởng thức chocolate đen 70% với ít cảm giác tội lỗi hơn.
“Cacao Fruit Chocolate” của hãng Thụy Sỹ sẽ được sản xuất hoàn toàn từ trái cacao với bột cacao trắng dùng như chất làm ngọt tự nhiên. Bột cacao, từng được sử dụng một phần và đã bị loại bỏ, hiện được dùng để mang đến một lựa chọn có tính bền vững hơn, chú ý đến sức khỏe hơn cho khách hàng. Trong thông cáo báo chí vào thứ Ba, 16/7, Nestle mô tả chocolate mới có “vị chua ngọt tự nhiên,” đến từ việc sử dụng hạt và bột cocoa. “Đây là sự đổi mới tập trung vào thực tế cacao ban đầu chính là một loại trái cây và mang đến hương vị cacao thật toàn vẹn,” theo Yasumasa Takagi, đầu bếp sở hữu Le Patissier Takagi, làm việc với KitKat. Chocolate mới sẽ được ra mắt ở Nhật Bản vào mùa thu sau đó mở rộng ra toàn cầu trong năm 2020. Hãng cho biết chocolate mới sẽ có mặt ở tám cửa hàng: ba cửa hàng ở Tokyo, ba ở Osaka, một ở Kawasaki, và một ở Hiroshima. Loại nước ép cacao mới với lime granita, đặc biệt sử dụng bột cacao, có mặt thậm chí còn sớm hơn, ngày 17/7 tại cửa hàng KitKat Chocolatory Ginza. Chocolate trái cacao sẽ có giá 400 yen ($3.70) trong khi nước ép cacao sẽ có giá 750 yen ($6.93). Nestle cho biết họ đang xin cấp bằng sáng chế cho quy trình sử dụng hãng sử dụng để sấy khô, nghiền và kết hợp hỗn hợp bột trong chocolate. Quy trình này cho phép sử dụng 31% vỏ thay vì 22% vỏ như hiện nay, tạo ít chất thải hơn. Năm 2016, Nestle lần đầu tiên thông báo các nhà nghiên cứu của họ đã tìm được cách thay đổi cấu trúc đường chỉ với những thành phần tự nhiên.Tháng 3/2018, hãng ra mắt Milkybar Wowsomes ở Ireland và Vương quốc Anh - thanh chocolate đầu tiên của hãng sử dụng “công nghệ giảm đường mới,” được quảng có ít hơn 30% đường. Tại Mỹ, Nestle đã bán mảng kinh doanh kẹo của mình cho Ferrero, nhà sản xuất Nutella, với giá 2.8 tỷ USD vào năm ngoái. Phong Lữ lược dịch
Theo CNBC
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
|