Sự kiện Thứ tư, 17/09/2014, 10:25 GMT+7
Cosme Tokyo tập trung vào các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên dành cho trẻ em

Khi nhu cầu đối với các sản phẩm chăm sóc cá nhân tự nhiên và hữu cơ hướng đến các bà mẹ tương lai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ngày càng tăng, các nhà tổ chức Cosme Tokyo đã nhấn mạnh đến loạt sản phẩm này tại sự kiện.

 cosme tokyo

Các bà mẹ ngày càng cảm thấy điều quan trọng là làn da nhạy cảm của trẻ em không nên tiếp xúc với những chất hóa học mạnh và có khả năng gây độc hại. Điều này làm dấy lên mối quan tâm đến các sản phẩm tự nhiên, dịu nhẹ cho các bà mẹ tương lai và trẻ em.

Bộ sưu tập trong sự kiện lần này nhấn mạnh đến các sản phẩm từ nhiều công ty hàng đầu tại Nhật cũng như các công ty quốc tế từ Israel đến Australia, cũng như một dòng sản phẩm có chứng nhận Halal (được dùng cho đạo Hồi).

Dành cho người bị dị ứng

Các trường hợp dị ứng, đặc biệt ở trẻ em, đang gia tăng. Đây là lý do của việc triển khai dòng sản phẩm chăm sóc da trẻ em không gây dị ứng từ hãng Absolute của Nhật.

Điều nổi bật của dòng sản phẩm này là hãng áp dụng Hệ thống VH-Rating, loại bỏ 76 loại chất gây dị ứng do nhà chức trách Hoa Kỳ và châu Âu thiết lập.

Ngoài ra, dòng sản phẩm Tapauch Natural Tech của Nhật mang đến các giải pháp tự nhiên cho cả bà mẹ và trẻ sơ sinh, là dòng sản phẩm điều trị da liễu dựa trên các sản phẩm tự nhiên.

Các sản phẩm nổi bật từ Pháp

Hai nhãn hàng hữu cơ từ Pháp nhấn mạnh đến tầm quan trọng của các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ dành cho trẻ em và các bà mẹ tương lai, và cho thấy vì sao đây là một trong những hãng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

Nhãn hàng thứ nhất là dòng sản phẩm 1001 vies từ Mamelabo, dòng sản phẩm chăm sóc da đã là một cú hích lớn tại Pháp, dựa trên các thảo dược được các nhà chế biến sử dụng trong nhiều thập kỷ và hiện được cập nhật với chứng nhận hữu cơ.

Dòng sản phẩm thứ hai cũng từ Mamelabo, Beautanicae, hướng đến phụ nữ đang mang thai và trẻ sơ sinh, đã dành giải nhất tại French Best Organic Cosmetics Guide. Được Ecocert và Cosmebio chứng nhận, dòng sản phẩm gồm gel, kem dưỡng, sữa giữ ẩm và sữa rửa mặt dạng kem.

Chứng nhận Halal

Khi các sản phẩm Halal ngày càng trở thành một mảng lớn trong thị trường mỹ phẩm toàn cầu, Shefty International đã triển khai một dòng sản phẩm Halal, Dolce Bolle, được làm từ dầu cọ và dầu olive, là một sản phẩm tự nhiên dễ chịu dành cho làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh.

Trong gian triển lãm dành cho các công ty mới, người tham quan Cosme Tokyo có thể tìm thấy Trimatrai Bio Persada Recovery, một loại kem trị rạn da từ Indonesia với lời quảng bá làm giảm các dấu hiệu rạn da.

Và cuối cùng, Blessed Products từ Thailand sẽ nhấn mạnh dòng sản phẩm chăm sóc trẻ em tại Khu vực Quốc tế, được làm từ sáp ong, có các chức năng giữ ẩm dành cho trẻ nhỏ và tất cả các thành viên các trong gia đình.

Cosme Tokyo và Cosme Tech

Reed Japan, nhà tổ chức Cosme Tokyo và sự kiện Cosme Tech tại Tokyo, Nhật đã chính thức nhận đăng ký của khách tham quan.

Sự kiện sẽ diễn ra tại Tokyo Big Sight từ ngày 20 đến 22/10. Đây là sự kiện lớn nhất trong ngành mỹ phẩm tại Nhật và là một trong những sự kiện lớn nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

 
Khánh Lâm lược dịch
Theo Cosmetics Design

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Tin mới nhấtĐọc nhiều nhất

banner qc1