Sự kiện Thứ tư, 01/10/2014, 10:22 GMT+7
Châu Âu: Các chuyên gia thị trường thảo luận về tương lai hàng không khu vực

Các chuyên gia hàng không khu vực của châu Âu sẽ gặp nhau tại Barcelona từ 30/9 đến 2/10 trong cuộc họp Đại hội Đồng hàng năm lần thứ 27 của Hiệp hội các hãng hàng không khu vực châu Âu (ERA). Luôn là một sự kiện nổi tiếng, hơn 400 đại biểu sẽ cùng nhau bàn luận về những vấn đề chính ảnh hưởng đến tương lai hàng không khu vực ở châu Âu.

air

“Cuộc họp đại hội đồng tại Barcelona hứa hẹn sẽ là một sự kiện hấp dẫn,” theo Simon McNamara, tổng giám đốc của ERA. “ERA đại diện cho toàn bộ mảng hàng không với 50 hãng hàng không, 21 sân bay, 10 nhà sản xuất và gần 100 nhà cung cấp. Sự kiện mang đến cơ hội lý tưởng để hợp tác, trao đổi ý tưởng, thực hiện kinh doanh và thảo luận cách thức làm việc tốt nhất để có một tương lai thành công.”

Các diễn giả trong sự kiện năm nay gồm các bài phát biểu chính của ông Tony Tyler, tổng giám đốc kiêm CEO của IATA cũng như ông Will Whitehorn, cựu chủ tịch của Virgin Galactic. Các diễn giả cùng các thành viên ERA sẽ thảo luận về sự phát triển của ngành hàng không khu vực và vai trò của ngành trong thị trường vận tải châu Âu, ngành sẽ hoạt động như thế nào trong mạng lưới và các hãng hàng không giá rẻ và liệu vẫn có một thị trường dành cho các hãng hàng không chuyên biệt từ điểm tới điểm không.

Các diễn giả gồm Per G Braathen, chủ tịch, Braganza, Roger Cohen, Chủ tịch Hiệp hội hàng không khu vực Mỹ (RAA) và Maurizio Merlo, CEO, Etihad Regional do Darwin Airline khai thác.

“Các thành viên ERA cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa và thư tín, vận chuyển hơn 45 triệu hành khách mỗi năm trên 960,000 chuyến bay với hơn 1,200 tuyến đi thẳng. Hiệp hội mang đến hơn 280,000 công việc trực tiếp, gián tiếp và có liên quan ở châu Âu, và đóng góp 47 tỷ euro vào GDP của châu Âu,” ông McNamara giải thích. “Sự đóng góp giúp phát triển kinh tế và xã hội của châu Âu phải được công nhận và ủng hộ. Cuộc họp hàng năm của ERA là cơ hội lý tưởng để các bên đến với nhau nhằm thảo luận cách thức để đảm bảo ngành có một tương lai thành công.”

Trường Sơn lược dịch
Theo Air Transport News

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Tin mới nhấtĐọc nhiều nhất

banner qc1