Giải trí Thứ tư, 28/05/2014, 16:45 GMT+7
Ngất với hai nhóc tỳ khoe bụng 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn

Giuliano, 9 tuổi và Claudiu, 7 tuổi thực hiện nhiều pha nguy hiểm khiến những người đàn ông trưởng thành phải... bật khóc.

ad_136131201.jpg

Hai bé có thể thực hiện các pha nguy hiểm khiến những người đàn ông trưởng thành phải... bật khóc. Mặc dù mới 9 tuổi, thế nhưng Giuliano đã 2 lần phá vỡ kỷ lục thế giới cho hạng mục chống đẩy 90 độ và 1 lần cho hạng mục đu xà thẳng đứng.

Trong khi đó, cậu em Claudiu, 7 tuổi cũng theo bước chân của anh trai mình, cậu bé đang bắt đầu tập trồng cây chuối trên thanh xà và đu xà thẳng đứng như anh trai.

Cả hai anh em đều nghĩ rằng nâng quả tạ nặng 4 kg chẳng là gì cả, hai bé thường xuyên nâng những vật nặng để kích thích sự phát triển của bắp tay và cơ ngực.

ad_136131200.jpg

Cha của hai cậu bé, ông Iulian hy vọng con trai mình trở thành vận động viên thể hình nổi tiếng thế giới, thế nên, ông luôn bắt hai cậu bé phải luyện tập theo một chế độ nghiêm ngặt.

Tài chính của gia đình họ Stroes, đến từ Romania rất eo hẹp sau một thời gian ngắn họ sống ở Ý, nơi họ đã cố gắng để nâng cao danh tiếng của mình là "gia đình thể hình Hercules".

ad_136131197.jpg

Trở lại Romania, Iulian đang kinh doanh phế liệu, để tài trợ cho kế hoạch đào tạo lâu dài cho hai cậu con trai của mình.

Trên trang Facebook của mình, Giuliano chia sẻ cha cậu bé, ông Iulian hy vọng sẽ đưa cả gia đình tới Anh, vì thế ông đã phải vật lộn để kiếm đủ tiền ở Romania.

Nguồn internet


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Tin mới nhấtĐọc nhiều nhất

banner qc1