Dịch vụ - Khuyến mãi Thứ hai, 27/10/2014, 10:55 GMT+7
MSBS triển khai dịch vụ “Chuyển tiền siêu tốc MS-Transfer"
Từ 13/10/2014, nhà đầu tư có thể dễ dàng chuyển tiền đi và đến tài khoản giao dịch chứng khoán của mình khi mở tài khoản giao dịch tại CTCP Chứng khoán Maritime Bank (MSBS) thông qua Dịch vụ Chuyển tiền siêu tốc MS-Transfer.

oct27 msb-ngan-hang-4.png

MS-Transfer là sản phẩm được hình thành từ việc hợp tác của CTCP Chứng khoán Maritime Bank MSBS cùng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), đây là dich vụ chuyển tiền siêu tốc và tiết kiệm. Theo đó từ 13/10/2014, khách hàng nộp tiền tại BIDV sẽ hạch toán ngay sang tài khoản chứng khoán tại MSBS và ngược lại.

Trong 3 tháng đầu MSBS sẽ hỗ trợ khách hàng 100% phí chuyển tiền từ BIDV vào MSBS. Bắt đầu từ 01/01/2015 khách hàng sẽ tự trả phí cho ngân hàng BIDV khi chuyển tiền vào MSBS (nếu có).

Với dịch vụ này, khách hàng có thể đặt lệnh chuyển tiền trên hệ thống của MSBS vào mọi thời điểm, 24 giờ/ngày và 7 ngày/tuần.

Chức năng đặt lệnh chuyển tiền trực tuyến MS-Transfer được áp dụng cho tất cả các khách hàng mở tài khoản tại MSBS và có đăng ký sử dụng dịch vụ.

Trước đó MSBS đã triển khai dịch vụ này với Maritime Bank và đang triển khai với VietcomBank.

Theo Vietstock


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Tin mới nhấtĐọc nhiều nhất

banner qc1