Dịch vụ - Khuyến mãi Thứ năm, 08/05/2014, 16:48 GMT+7
C.U House Café - Điểm hẹn hấp dẫn cho nghệ thuật thăng hoa

C.U House là nơi mà những người yêu thích sáng tạo có thể gặp gỡ, chia sẻ những ý tưởng sáng tạo bất tận của mình.

Kết nối tình yêu dành cho nghệ thuật và hòa tan sáng tạo của mình bên những tách cafe, không gian mở được thiết kế ấn tượng, gần gũi của C.U House dường như đã trở thành điểm hẹn "không thể chối từ" của các bạn trẻ giữa lòng Sài thành năng động và đầy náo nhiệt.

Mời bạn cùng nhìn ngắm không gian của C.U House và có thể lựa chọn cho mình một góc riêng để thư giãn, để sáng tạo:

c.u.house.cafe

Là một không gian mở, C.U House đã được hình thành với hy vọng kết nối những ý tưởng phá cách để nơi đây trở thành điểm hẹn của các bạn yêu nghệ thuật và là nơi các bạn đam mê sáng tạo có thể gặp gỡ, chia sẻ những ý tưởng độc đáo.

c.uhouse-hoboi3

Cả những ngày lễ rất đáng nhớ như đám cưới và sinh nhật cũng đã được các bạn trẻ kỷ niệm tại C.U House với những phong cách khác nhau và vô cùng ấn tượng.

c.u.house-hoboi

Với không gian hồ bơi ngoài trời mới mẻ và đầy cảm hứng, C.U House là một địa điểm lý tưởng cho các hoạt động giới thiệu sản phẩm, triển lãm, họp báo, diễn thuyết và cả những buổi họp nhóm...

c.u.house-Ngoaitro i

c.uhouse-hoboi2

Các bạn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hay quảng cáo, truyền thông cũng có thể tìm được những góc ngồi rất riêng tư để có thể thỏa sức đắm mình trong những ý tưởng mang đậm cá tính riêng.

c.uhouse-trongnha.2

Dưới hình thức một quán cafe & bar với các hoạt động như triển lãm, giới thiệu sách, đĩa nhạc, tranh, ảnh, biểu diễn âm nhạc, trình diễn sắp đặt…

c.uhouse-trongnha

C.U House mong muốn hỗ trợ và giới thiệu các tác phẩm của các nghệ sỹ đương đại, các chuyên gia sáng tạo tới công chúng Việt Nam nhằm thúc đẩy sự phát triển của các hoạt động sáng tạo, đưa nghệ thuật tới gần hơn với công chúng.

c.uhouse.ngoaitroi

Ngoài ra, C.U House còn hỗ trợ các nghệ sỹ, các nhóm cộng đồng bán những sản phẩm của mình tại không gian hoặc thông qua các phương tiện truyền thông của C.U House.

cu1

cu2

cu3

Không gian mở của C.U House cho phép bạn biến nó thành của riêng mình.

Hoạt động vì cộng đồng:

Nhân dịp ra mắt không gian lounge ngoài trời và giới thiệu những đồ uống độc đáo của C.U House, ngày 16/04/2014, C.U House đã khởi động chương trình “Drink One, Give One” với mỗi phần đồ uống được bán ra sẽ quy đổi thành một kg gạo để giúp các hộ nghèo tại xã Hưng Lễ - huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre (Thông tin và hình ảnh về 10 hộ gia đình khó khăn tiêu biểu được gửi kèm).

Chương trình kéo dài 1 tháng và kết quả số gạo quyên góp được sẽ được cập nhật hàng ngày tại C.U House và thông báo hàng tuần trên facebook C.U House. Sau ngày 16/5, C.U House sẽ tổng kết và trao tặng số gạo quyên góp được cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bến Tre với mức dự tính 20kg/hộ.

C.U House Café:

Địa chỉ: 20/11C Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/pages/CU-House/568784976500321

PV (Suncafe.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Tin mới nhấtĐọc nhiều nhất

banner qc1