Doanh nghiệp Thứ ba, 11/09/2012, 16:41 GMT+7
L’Oreal Việt Nam chính thức chuyển sang văn phòng mới tại Tòa nhà VINCOM

L’Oreal Việt Nam đã chính thức chuyển văn phòng từ ZEN PLAZA, 54 - 56 Nguyễn Trãi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh sang địa điểm mới kể từ tháng 8/2012 tại: Tòa nhà VINCOM, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh - Điện thoại: (08)39 369 142 - Fax: (08)39 369 143

alt

Là chi nhánh của tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất thế giới, L’Oreal Việt Nam chính thức đến Việt Nam vào tháng 7 năm 2007. Sau 5 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, số lượng nhân viên của L’Oreal Việt Nam đã gia tăng đáng kể do được đánh giá là môi trường làm việc đầy thách thức  nhưng cũng rất xứng đáng cho tài năng phát triển.

Trong nhiều năm qua, L’Oreal đã luôn trung thành với mục tiêu “là nơi làm việc tốt nhất cho nhân viên” .

Không chỉ mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc hiện đại, mà còn tạo cơ hội cho nhân viên phát triển tài năng. L’Oreal đón nhận hơn 500 đơn của sinh viên xin đến thực tập tại công ty hàng năm.

alt

Theo kết quả khảo sát sau mỗi đợt thực tập, L’Oreal Việt Nam là nơi các em yêu thích và mong muốn được nhận vào làm việc vì đây là nơi các em có thể tự khẳng định tài năng của mình qua các dự án được giao, có thể thỏa sức sáng tạo trong công việc, được chỉ bảo tận tình và học hỏi được nhiều điều từ đội ngũ nhân viên đầy năng động và sáng tạo của công ty.

Với môi trường làm việc mới, chắc chắn L’Oreal Việt Nam sẽ mang đến nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho một đội ngũ tài năng phát triển và cống hiến.

Tuyết Nhung

(Nguồn L'Oreal Việt Nam)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner qc1

banner qc1

banner qc1

banner qc1

banner qc1

banner qc1

banner qc1

banner qc1

banner qc1