Dịch vụ - Khuyến mãi Thứ năm, 14/11/2013, 13:27 GMT+7
6 buổi cùng Trọng Nguyễn tạo nên Style của bạn

"Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp". Là phụ nữ, ai cũng muốn trẻ đẹp và quyến rũ trong mắt của mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều đó. 

Hãy đến với Make up Trọng Nguyễn để hoàn thiện kĩ năng học trang điểm một cách hoàn hảo bạn nhé!
Makeup Trọng Nguyễn là một cơ sở làm đẹp và dạy nghề được thành lập hơn 5 năm, do chính chuyên gia trang điểm Trọng Nguyễn đều hành.

Chuyên gia trang điểm Trọng Nguyễn và ekip của mình với phong cách thời trang nhẹ nhàng nhưng ko kém phàn tin tế, sâu sắc nhưng vô cùng lãng mạng, luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất của thế giới.

Chỉ với 300.000đ để tham gia Khóa học trang điểm cá nhân - công sở (06 buổi) tại Make-up Trọng Nguyễn trị giá 1.000.000đ -Tiết kiệm 70%
- Thời lượng: 06 buổi, 90 phút/buổi. Tối đa: 10 học viên/lớp.
- Đảm bảo học viên có thể tự trang điểm sau khi kết thúc khóa học.
Lịch học: 03 buổi/tuần, thứ 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7. Sáng 8h - 9h30, Chiều 14h - 15h30, Tối 18h - 19h30.
- Học viên được tài trợ toàn bộ mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm trong quá trình học. 

- Bạn có thể đến dự thính 1 buổi và đóng tiền sau buổi học nếu ưng ý.

Đăng ký tại đây:

Make up Trọng Nguyễn

Địa chỉ: 436/59 Cách Mạng Tháng 8, P11, Q3 (Trần Văn Đang)

ĐT: 0933.27 63 68

Giờ mở cửa: 8h-21h

Web: http://www.makeuptrongnguyen.com/

 

Chuyên gia trang điểm Trọng Nguyễn cùng ekip của mình đồng hành cùng những chương trình lớn như: Hoa hậu Việt Nam, Người dẫn chương trình truyền hình, các chương trình thời trang lớn nhỏ, Vũ điệu đam mê của VTV3... chuyên gia trang điểm Trọng Nguyễn còn là người đồng hành, xây dựng hình ảnh cho nhiều diễn viên, ca sĩ , người mẫu...

Sau thời gian 5 năm theo nghề, vừa học hỏi trao đổi nghề nghiệp để tiến đến những bước phát triển hiện tại, Trọng Nguyễn đã có được chỗ đứng trong nghề, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến, đặc biệt là những khách hàng trong giới showbiz và nghệ thuật.

Hạnh phúc của một người làm nghệ thuật là được mọi người yêu mến và ủng hộ, Trọng Nguyễn được rất nhiều các bạn trẻ yêu mến từ những lần tham gia phong trào học sinh sinh viên trong thành phố ở những vị trí như đồng hành, giám khảo các cuộc thi.....

Ngoài được biết đến là một chuyên gia trang điểm thì Trọng Nguyễn còn được các bạn trẻ yêu mến bởi gout thẩm mỹ cao, phong cách thời trang lịch lãm trong những bộ ảnh thời trang, quảng cáo hay xuất hiện tại các sự kiện...

Chuyên gia trang điểm Nguyễn Trọng Nguyễn - Người đồng hành cùng nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu trong việc xây dựng hình ảnh và trang điểm cho họ khi xuất hiện trước công chúng.

Lĩnh vực đào tạo nghề là một con đường phát chuyển chuyên nghiệp mà cơ sở luôn quan tâm, học viên học tại cơ sở được hướng dẫn tĩ mỹ từ những cơ bản đến kỹ thuật làm đẹp, che khuyết điểm cho bản thân.

Các bạn học tại cơ sở ngoài việc nắm được kiến thức vững về làm đẹp, còn được các chuyên viên tư vấn tạo phong cách cho bản thân để cũng là bạn nhưng nhìn thu hút hơn, và có thể là tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Một số hình ảnh lớp học

BẢNG GIÁ THAM KHẢO MỘT SỐ DỊCH VỤ

Hàn Lê


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner qc1

banner qc1

banner qc1

banner qc1

banner qc1

banner qc1

banner qc1

banner qc1

banner qc1